Giới thiệu về dịch vụ Nối 24/7

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Nối 24/7' bắt đầu bởi noi247.com, 1/28/17.

By noi247.com on 1/28/17 lúc 11:38
 1. noi247.com

  noi247.com Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  1/22/17
  Bài viết:
  725
  Đã được thích:
  123
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam

  dang-ky-ngay.png

  www.Noi247.com | Nối trái tim - Nối tình yêu
  "Dịch vụ hẹn hò & mai mối hiệu quả tại Việt Nam"

  Không hẹn hò thì làm sao tìm được tình yêu chân chính
  Yêu là phải hành động - Tình yêu cần cơ hội...

  Nối 24/7 trân trọng giới thiệu và chia sẻ đến các khách hàng (KH) hiện đang độc thân một dịch vụ "Nối Dating - Đặt lịch hẹn hò"


  Giới thiệu về Nối 24/7
  - Là đơn vị tổ chức dịch vụ hẹn hò & kết nối dành cho (KH) là những người hiện đang độc thân (theo quy định của pháp luật Việt Nam)
  - Phát triển dựa trên nền tảng thương hiệu "Nối" thương hiệu ra đời từ năm 2008.
  - Ngoài mục đích tham gia gặp gỡ nhau để hẹn hò, tìm người yêu đi đến hôn nhân, thì sứ mệnh của Nối 24/7 sẽ giúp các thành viên (TV) có thêm mục đích mở rộng mối quan hệ bạn bè, kết nối con người với con người, trong mọi linh vực công việc - cuộc sống - xã hội.
  - Các (KH) muốn tham gia dịch vụ cần phải đăng ký làm Hồ Sơ Nối. Các thành viên sẽ được Nối tư vấn và hướng dẫn chi tiết về các quy định, yêu cầu và quyền lợi tham gia. Sau đó tùy vào nhu cầu và mong muốn thành viên sẽ lựa chọn mức gói hẹn hò & mai mối phù hợp cho mình.
  - Nối 24/7 - Có những điều khoản quy định về quyền lợi và mức độ bảo mật thông tin, tôn trọng sự riêng tư của các thành viên rất cao.


  Đối tượng tham gia Nối 24/7

  - Để tham gia Nối, thành viên hiện phải đang độc thân (theo quy định của pháp luật Việt Nam)
  - Nữ độ tuổi từ 23 trở lên
  - Nam độ tuổi từ 25 trở lên
  - Có công việc làm, mức thu nhập và kinh tế ổn định.
  - Tốt nghiệp Cao Đẳng/Đại Học trở lên
  - Xác định nghiêm túc khi tham gia Nối với mục đích hẹn hò - tìm người yêu đi đến hôn nhân.  Quyền lợi khi tham gia Nối 24/7
  - Tùy vào mỗi gói dịch vụ khi thành viên chọn đăng ký, sẽ nhận được những quyền lợi khác nhau.
  - Vui lòng xem chi tiết ở mục đăng ký làm hồ sơ Nối  Cách thức hoạt động của Nối 24/7
  (Đây là dịch vụ hẹn hò, làm quen, tìm người yêu đi đến hôn nhân thực tế, gặp mặt trực tiếp ngoài đời. Không quen online - không yêu online)
  - Nối 24/7 sẽ giới thiệu - Updata liên tục những hồ sơ tham gia dưới dạng "Ẩn Danh" lên Website/App sẽ chỉ để những thông tin cơ bản, các tiêu chí, yêu cầu, nhận xét - đánh giá của Nối sau khi đã tiếp xúc, phỏng vấn những thành viên đó. Sẽ chỉ có Nối và thành viên đó mới biết mã số hồ sơ của mình.
  - Thành viên của Nối 24/7 - Sẽ được tham gia chọn lựa, đặt lịch hẹn hò gặp mặt trực tiếp (1 -1) với những hồ sơ mà mình ấn tượng, phù hợp. Nối sẽ chịu trách nhiệm sắp xếp, tổ chức buổi hẹn cho hai bên.
  - Trước mỗi lượt "Đặt Lịch Hẹn Hò" thành công. Chúng tôi sẽ tư vấn, cung cấp thêm những thông tin chi tiết, cụ thể khác về hồ sơ như: họ tên, yếu tố gia đình, công việc, hình ảnh ngoài đời thực tế của hồ sơ...cho cả 2 bên (Nam - Nữ) để các bạn đưa ra quyết định có "Đồng Ý" hẹn gặp hay "Cancel" chuyển qua đồi tượng khác.
  - Dịch vụ này hoạt động trên nguyên tắc tôn trọng quyền riêng tư và tư do cá nhân của hai bên. Tất cả những buổi gặp gỡ, hẹn hò sẽ chỉ diễn ra nếu có sự "Đồng Ý" từ cả hai bên (Nam - Nữ).
  - Sau khi Nối thống nhất về thời gian, địa điểm gặp gỡ với hai bên. Các bạn sẽ nhận được thông báo chi tiết về lịch hẹn. Thường là sẽ gửi trước từ 3 - 6 ngày để hai bên chuẩn bị.

  - Kết thúc mỗi buổi hẹn các bạn sẽ đều gửi Report cho Nối. Để đánh giá nhận, xét về buổi gặp, về đối tượng rồi để quyết định dừng lại tìm hiểu hay chuyển qua một đối tượng khác.


  Quy định khi tham gia Nối 24/7
  - Tham gia nghiêm túc, giao tiếp ứng xử văn mình, lịch sự.
  - Nối sẽ chỉ cung cấp hình ảnh, thông tin của thành viên cho thành viên khác, khi cả hai đã hoàn thành thủ tục đăng ký Hồ Sơ Nối. Được Nối sét duyệt và cấp mã hồ sơ riêng.
  - Trong quá trình tham gia hẹn hò tại Nối, nếu thành viên xác nhận đang quen - đang yêu nhau thì mã hồ sơ của thành viên đó sẽ được Nối "tạm ẩn" khỏi hệ thống.
  - Trong suốt quá trình khi thành viên tham gia, Nối có quyền loại bất cứ hồ sơ nào nếu phát hiện có sự gian dối về thông tin cá nhân, mục đích - ý thức tham gia vi phạm Quy Định của Nối.


  CÁCH ĐĂNG KÝ LÀM HỒ SƠ HẸN HÒ NỐI 24/7
  - Các thành viên muốn tìm hiểu cụ thể, muốn tham gia Nối Dating - Đặt Lịch Hẹn Hò vui lòng liên hệ trực tiếp với Nối để được hướng dẫn và làm thủ tục.
  - Nối sẽ chủ động liên hệ lại qua Điện thoại/Zalo/Facebok để tư vấn chi tiết, giải đáp các câu hỏi liên quan cho các thành viên. Sau đó sẽ làm hồ sơ, thẩm định sét duyệt để thành viên được chính thức tham gia dịch vụ.
  - Việc đăng ký tham gia dịch vụ là hoàn toàn tự nguyện.


  Nối xin chúc các thành viên sớm tìm được một nửa yêu thương thực sự của mình, khi tham gia hẹn hò tại Nối 24/7.

  TM/ BQT Nối 24/7 | Nối trái tim, Nối tình yêu.


  LIÊN HỆ
  Trụ sở VP: Tòa Nhà The Manor 2 - Số 91 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh TP HCM
  Tel (CSKH): 0799 333 247
  Zalo: 0789 123 247
  Hotline: 0973 111 247
  Email: info@noi247.com
  Website: www.Noi247.com | www.Noi.dating
  Fanpage: www.facebook.com/noi.dating
  dang-ky-ngay.png
  .
  .


  [​IMG]   
  Chỉnh sửa cuối: 10/18/19 lúc 00:21
  uttrinh248, redman and Khánh Nát like this.

Bình luận

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Nối 24/7' bắt đầu bởi noi247.com, 1/28/17.

Chia sẻ trang này